Tư Vấn làm Nội Thất - Tủ Bếp

Tay nâng Blum kết hợp với phụ kiện tủ bếp nào đem lại tiện ích cao cho người sử dụng.

Tay nâng Blum là gì

Tay nâng blum là phụ kiện tủ bếp hiện đại, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chính vì vậy phụ kiện tay nâng, và tay nâng Blum luôn là chủ đề nóng mà các chị em cũng luôn săn tìm và hướng tới sự hiện đại của công nghệ nhà bếp.Tay nâng Blum nên kết hợp với với những loại phụ kiện tủ bếp nào để đem lại được nhiều lợi ích ? Đây chắc hẳn là băn khoăn của các chị em. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các chị em có những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng Tay nâng Bum, để phù hợp với tủ bếp nào, bạn cần kiểm tra kích thước của phụ kiện. Kích thước của tay nâng cần ăn khớp với các số đo của khoang tủ. Nên các loại phụ kiện tủ bếp lắp cũng phải phù hợp.Dưới đây là một  số loại phụ kiện tủ bếp inox rất phù hợp để kết hợp với phụ kiện tay nâng Blum.

Đối với tay nâng Blum đơn

1. Kết hợp với kệ để đồ

Đây là sự kết hợp rất ăn ý với tay nâng Blum, các loại kệ này thường sử dụng chất liệu thủy tinh và gắn cố định vào trong khoang tủ.

2. Kết hợp với giá bát đĩa cố định

Tay nâng blum đơn có nhiều loại dành cho các khoang tủ lớn. Bạn có thể điều chỉnh phụ kiện tủ bếp này cho hợp với khoang tủ. Do đó, bạn không có gì phải lo lắng khi kết hợp 2 phụ kiện này với nhau.

Đối với tay nâng Blum hai cánh

Tay nâng blum 2 cánh (tay nâng cho cánh cửa đôi) sẽ thích hợp với khoang tủ có kích thước cao từ 1m trở lên. Các kểu kết hợp hiệu quả như :

1. Giá bát di động

Đây là loai giá bát thông minh hiện đại nhất ngày nay, bạn thoải mái kéo ra đẩy vào. Phụ kiện này mang đến cho bạn giải pháp lưu trữ, cất lấy dễ dàng ở tủ bát cao, chấm rứt tình trạng ưỡn lưng, hay kiễng chân, mà đổi lại ở tư thế thoải mái không gò bó, rất tốt cho lưng. Khi kết hợp 2 loại phụ kiện này sẽ cho bạn một sản phẩm hoàn hảo về tính năng sử dụng, mang lại những trải nghiệm thú vị, khơi nguồn cảm hứng cho chị em mỗi lần vào bếp.

2. Giá bát đĩa cao cấp

Hầu hết kích thước của các giá bát cao cấp khá lớn. Giá được gắn cố định vào thành tủ với 2 sàn độc lập. Tay nâng Blum cho cánh cửa đôi có khả năng mở dừng ở bất cứ điểm nào, nhờ đó bát đĩa ở tầng dưới có thể được lấy dù không mở hết cánh tủ. Vì vậy thiết kế của giá bát cao cấp này hoàn toàn thích hợp để kết hợp cùng.

Sự kết hợp của từng loại tay nâng Blum sẽ cho bạn một sản phẩm phù hợp mang lại sự tiện ích hiện đại, cho phòng bếp gia đình. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn thêm kiến thức lựa chọn những phụ kiện bếp phù hợp với tay nâng !

 

author-avatar

About Lương Văn Long

Tôi là Long - Founder của Nội Thất Navihome. Tôi dành thời gian để cố gắng viết một cách rõ ràng chi tiết nhất dựa trên kiến thức thực tế và trải nghiệm của bản thân về các sản phẩm nội thất. Nếu bạn có câu hỏi - tôi sẵn sàng tư vấn Hotline 094.1936.299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *