Giới Thiệu Về Navihome

Nội Thất - Thiết Bị Và Phụ Kiện Tủ Bếp Nhập Khẩu Hạng Sang
Chào mừng quý khách tới với cửa hàng Online giới thiệu sản phẩm của Navihome. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công và bán lẻ thiết bị nội thất. Nhằm mang đến dịch vụ trọn gói chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng mặt hàng thiết bị và phụ kiện thông minh để khách hàng thỏa mái chọn lựa. Tiết kiệm chi phí và công sức, tất cả đều có thể mua tại Navihome

Đồng bộ hóa quy trình thiết kế thi công, cung cấp thiết bị – phụ kiện. Hình thức dịch vụ chìa khóa trao tay và hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ công việc. Quý khách cũng có thể chọn lựa thỏa mái mua lẻ các sản phẩm phụ kiện thiết bị để đóng tủ bếp cho mình.

Lấy khách hàng là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là mục đích. Giải pháp thiết kế  tinh tế hiện đại, tối ưu công năng và ý tưởng của khách hàng. Chúng tôi lên các ý tưởng cho bạn tới khi hài lòng mới bắt đầu thi công.

Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn chọn những nhãn hàng uy tín chất lượng, hậu mãi tốt để giới thiệu tới khách hàng trong 1 rừng “ma trận” các sản phẩm trên thị trường. Khi tới Navihome quy khách được tư vấn chính xác chi tiết nhất về sản phẩm.

Thi công chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật, đảm bảo công năng sử dụng và độ bền của sản phẩm. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, những lưu ý cần thiết.