Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi đảm bảo tuyết đối thông tin của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an toàn. Mời quý khách cùng điểm qua các điều trong chính sách của chúng tôi.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Navihome, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Navihome tại địa chỉ https://navihome.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website  navihome.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

– Giải đáp thắc mắc khách hàng;

– Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

– Cải thiện và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Navihome.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Cửa hàng Thiết bị và Phụ Kiện Bếp Navihome.

Địa chỉ : Số 23 ngõ 108/58 Trần Phú, Q.Hà Đông- TP Hà Nội

Điện thoại: 0941936299

Email: navihome.vn@gmail.com

Website: https://navihome.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Navihome thực hiện việc này;

– Khi nhận thấy sai sót, Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Navihome tại địa chỉ navihome.vn@gmail.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Navihome sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Navihome sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Thông tin cá nhân của thành viên trên Navihome.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thiết bị và Phụ kiện bếp Navihome. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên;

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Navihome sẽ có trách nhiện thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Ban quản trị Navihome yêu cầu các cá nhân khi đăngkí/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Navihome không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên qua đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.